Menu
0
Trang chủ » Dịch vụ»HỆ THỐNG DỊCH VỤ» Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng

Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng

HỆ THỐNG DỊCH VỤ

Ngân hàng là nơi trung tâm tài chính thương mại, tín dụng, thường được đặt ở các vị trí trung tâm thành phố, thị xã có nhiều người và nhiều phương tiện qua lại. Mặt khác khách hàng ra vào đủ thành phần tầng lớp với trình độ học thức khác nhau, nên tính chất mục tiêu rất phức tạp, đòi hỏi nhân viên bảo vệ tại đây phải có trình độ nghiệp vụ cao và phong cách làm việc rất lịch sự, linh hoạt, uyển chuyển.

Để khắc phục tình trạng đó, Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Thành Lợi đã cho ra đời Dịch vụ bảo vệ ngân hàng. Dịch vụ bảo vệ ngân hàng của Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Thành Lợi chuyên cung cấp những nhân viên Bảo vệ được tuyển chọn và trải qua một quá trình đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất. Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ Bảo vệ, Thành Lợi Security có thể đáp ứng được các yêu cầu của Quý khách hàng và có thể đảm bảo an ninh, an toàn về con người, an toàn về tài sản của Quý khách hàng một cách tuyệt đối.

         Để làm được điều này, đội ngũ nhân sự của Thành Lợi đã áp dụng các biện pháp nghiệp vụ cứng rắn nhất nhằm duy trì nội quy của Quý khách hàng một cách nghiêm túc, kiểm soát triệt để toàn diện về tình hình an ninh, trật tự, an toàn tài sản, áp dụng quy trình đón tiếp khách một cách nhanh chóng, lịch sự và ân cần, kiểm tra giám sát hàng hóa xuất nhập bài bản, thuần thục đúng quy trình, lập biên bản cũng như áp dụng các biện pháp báo cáo khoa học là những thuận lợi lớn góp phần xây dựng một Thành Lợi Security vững mạnh – toàn diện.