Menu
0
Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Trong xu thế đổi mới và hội nhập Quốc tế, trước sự phát triển mạnh mẽ của xã hội nói chung cũng như các doanh nghiệp nói riêng, vấn đề an ninh, an toàn tính mạng, tài sản là một đòi hỏi tất yếu từ xã hội.

Loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở nước ta đã trải qua gần một thập niên. Ngần ấy thời gian chưa phải là nhiều so với sự phát triển và đi trước của các quốc gia khác trên thế giới song nó đã dần chứng minh được giá trị đích thực trong sự phát triển của xã hội.

Trải qua quá trình hình thành, phát triển và qua các hoạt động thực tiễn khi triển khai các loại hình dịch vụ lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đã trưởng thành và đóng góp nhiều thành quả về công tác bảo vệ an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ góp phần trong sự phát triển của nhiều doanh nghiệp.

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Thành Lợi là một trong các công ty bảo vệ hàng đầu chuyên cung cấp bảo vệ, vệ sỹ, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ suốt ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức. Trong đó có nhiều mục tiêu trọng điểm của Quốc gia và đặc biệt tại TP Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế...... Công ty Bảo vệ Thành Lợi được coi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, với nhiều loại dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng, các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hiện tại, công ty đã chọn lựa, tuyển chọn theo tiêu chuẩn: thể hình, sức khỏe, võ thuật, trình độ học vấn và được huấn luyện một cách bài bản từ tư cách, nghiệp vụ cho đến phẩm chất đạo đức… từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành an ninh.

Sản phẩm dịch vụ của Thành Lợi Security là một hệ thống tích hợp tương ứng với các khâu, các bộ phận trong hoạt động Bảo vệ và Giám sát an ninh đem lại sự an toàn cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tùy vào quy mô, điều kiện, đặc thù hoạt động mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình một, một số hoặc toàn bộ giải pháp để áp dụng cho mình. Sau khi tiếp nhận được những yêu cầu, và khảo sát được đặc trung khu vực cần bảo vệ của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp hưu hiệu nhất để đáp ứng những yêu cầu đó của khách hàng nhằm mang lại quyền lợi tối đa cho cả hai bên. Sau đây là hệ thống dịch vụ của chúng tôi:

 1. Bảo vệ mục tiêu cố định;
 2. Bảo vệ mục tiêu di động;
 3. Bảo vệ sự kiện;
 4. Bảo vệ yếu nhân (Vip);
 5. Bảo vệ ngân hàng;
 6. Bảo vệ khách sạn;
 7. Bảo vệ nhà hàng, cửa hàng;
 8. Bảo vệ siêu thị;
 9. Bảo vệ toà nhà;
 10. Bảo vệ bệnh viện;
 11. Bảo vệ xây dựng;
 12. Dịch vụ áp tải tài sản;
 13. Dịch vụ giám sát an ninh;